KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG THCS NAM THÁI

Tháng Chín 7, 2020 8:26 chiều

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG THCS NAM THÁI
Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè nhường chỗ cho sự dịu dàng của mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi, tiếng trống trường lại rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
Hoà chung không khí tưng bừng của toàn Đảng toàn dân chào mừng 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, trong niềm hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường và khai giảng năm học mới, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Nam Trực, cấp ủy chính quyền địa phương hôm nay trường THCS Nam Thái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2020-2021.
âbb
Thầy và trò nhà trường rất vui mừng và xúc động khi được đón đoàn đại biểu thay mặt cho thường trực Đảng, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể của địa phương. Nhà trường cũng hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu là Bí thư chi bộ – trưởng ban giáo dục các thôn làng, các thầy giáo, cô giáo thay mặt Hội cựu giáo chức trong xã. Các bác chi hội trưởng chi hội phụ huynh các lớp; các nhà doanh nghiệp trên địa bàn và rất nhiều tổ chức, cá nhân khác cũng đã đến, gửi hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.
cc
Ông Nguyễn Văn Huân – Phó bí thư TT Đảng ủy xã Nam Thái tặng hoa chúc mừng
Mở đầu chương trình buổi lễ, thầy Vũ Trọng Hà Bí thư chi bộ – hiệu trưởng cùng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị học sinh khối 7,8,9 cùng hân hoan chào đón 122 em học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học nay chính thức là học sinh lớp 6 của trường.
đ
Tiếp đó là Lễ chào cờ trang nghiêm, thành kính trong lời bài quốc ca hùng tráng. Thầy và trò nhà trường cùng các vị đại biểu vô cùng xúc động khi lắng nghe ông Nguyễn Văn Huân – Phó bí thư TT Đảng ủy đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ giáo viên ngành GD&ĐT nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.
ê
Trọng tâm của buổi lễ chính là giây phút thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai trường mở đầu năm học mới, năm học 2020-2021. Lời bài diễn văn của thầy càng thêm lan tỏa và có sức thuyết phục trước những thành tích vẻ vang mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đặc biệt là kết quả học sinh giỏi lớp 9 nhà trường xếp thứ 02 trong toàn Huyện với 16 học sinh đạt giải; Kết quả thi THPT có 75/77 Học sinh đỗ công lập đạt 97,4%, có 08 học sinh đạt tốp 10 trường THPT Nguyễn Trãi. Có thể nói đây chính là kết quả của phương châm “Biến khó khăn thành động lực” của nhà trường trong một năm học vừa phải hoàn thành nhiệm vụ Giáo dục, vừa phairddamr bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Những thành tích vẻ vang ấy thực sự là nguồn cổ vũ, động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học mới này.
ff
Buổi lễ khai giảng nghiêm trang, ngắn gọn và ý nghĩa dược khép lại với những lẵng hoa tươi thắm và những lời ca, tiếng hát của cô, trò trường THCS Nam Thái. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe các quý vị đại biểu khách quý. Chúc thầy và trò nhà trường một năm học mới thành công rực rỡ./.
ghik

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
Nguồn: Phan Văn Hùng – PBT chi bộ, phó hiệu trưởng tường THCS Nam Thái